Tính năng nỗi bật của Office 365

Phần mềm Office 365 cung cấp bộ công cụ hỗ trợ quản lý và trao đổi, chia sẻ thông tin trong môi trường giáo dục. Ứng dụng Office 365 có thể sử dụng trên máy tính để bàn hoặc các thiết bị di động (Cài dặt trên Android hoặc IOS)

SharePoint

SharePoint là công cụ hỗ trợ để tạo website cá nhân hay nhóm 1 cách nhanh nhất. Người sử dụng có thể dùng ứng dụng này như một nơi an toàn để lưu trữ, sắp xếp, chia sẻ và truy nhập thông tin từ mọi thiết bị.

Outlook (Email) & Calendar

Outlook và Calendar là những công cụ hỗ trợ người dùng trao đổi thư điện tử (Outlook) và tạo, chia sẻ lịch làm việc của cá nhân hoặc nhóm người (Calendar)

OneDrive

OneDrive là công cụ hỗ trợ lưu trữ trực tuyến với dung lượng hỗ trợ là 1TB. Ngoài chức năng lưu trữ, OneDrive cho phép chia sẻ dữ liệu và nhiều người thao tác trên cùng 1 dữ liệu (Ví dụ: nhiều người cùng tham gia soạn thảo 1 văn bản trực tuyến, nhằm đảm bảo tính đồng bộ dữ liệu)

OneNote

OneNote là công cụ giúp cho việc thu thập, ghi chép thông tin không định dạng và hỗ trợ làm việc nhóm với nhiều người sử dụng. Công cụ này có thể thu thập các ghi chép của người dùng dưới dạng chữ viết tay hay đánh máy, các hình vẽ, các dữ liệu âm thanh hay hình ảnh và giúp người dùng có thể chia sẻ các ghi chép của mình trên mạng Internet thông qua OneDrive hoặc SharePoint.

Class Notebook

Ứng dụng Class Notebook cho phép giáo viên nhanh chóng thiết lập không gian làm việc cá nhân cho tất cả học viên. Với Class Notebook, giáo viên có thể dễ dàng thêm học viên vào sổ ghi chép chung để cho phép hướng dẫn riêng biệt, giao bài tập và theo dõi quá trình làm việc của học viên. Học viên có thể cùng nhau làm việc trong khi giáo viên cung cấp phản hồi theo thời gian thực.

Forms

Với Forms, người sử dụng có thể tạo bảng khảo sát, bài kiểm tra đánh giá và thăm dò, cũng như dễ dàng xem kết quả khi chúng xuất hiện. Khi tạo một bài kiểm tra hoặc biểu mẫu, người sử dụng có thể mời người khác phản hồi bằng cách sử dụng trình duyệt web, ngay trên thiết bị di động. Khi kết quả được gửi, người sử dụng có thể sử dụng tính năng phân tích tích hợp sẵn để đánh giá phản hồi. Người sử dụng có thể xuất dữ liệu biểu mẫu, chẳng hạn như kết quả bài kiểm tra, sang dạng Excel dễ dàng để phân tích hoặc chấm điểm thêm.

Team

Teams là công cụ sẽ đưa toàn bộ thành viên, mọi cuộc hội thoại, những nội dung và các công cụ… mà các nhóm làm việc cần có vào không gian chung, giúp mọi công việc có thể được giải quyết theo cách ưu việt hơn, dễ dàng cộng tác và xử lý hiệu quả dù có khoảng cách về địa lý.

Related Posts